Với mong muốn trở thành bàn đạp thúc đẩy cho Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Đổi mới & Phát triển (IID) đã và đang nỗ lực xây dựng các hoạt động lan tỏa giá trị của khởi nghiệp xã hội. Trong số đó, xây dựng hệ sinh thái tri thức chuyên về sáng tạo và khởi nghiệp xã hội, đo lường tác động xã hội và các nội dung liên quan là định hướng lâu dài trên chặng đường theo đuổi sứ mệnh của IID.

Với định vị là trung tâm tri thức, là tổ chức xây dựng hệ sinh thái hàng đầu cho đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, Viện IID tự hào là nơi ươm mầm và xuất bản nhiều ấn phẩm thường kỳ về các lĩnh vực liên quan, trong đó có 3 loại ấn phẩm tiêu biểu:

  1. Sách
  2. Tạp chí khoa học
  3. Các báo cáo nghiên cứu

Các nhà khoa học, các nhà xuất bản và các bên liên quan mong muốn hợp tác chia sẻ tri thức về các nội dung này, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại [email protected]. Độc giả quan tâm có thể mua sách bản điện tử hoặc bản in tại mục bookstore của website này.

Viện IID là thành viên trực thuộc Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện tại, Chuyên san Đổi mới & Phát triển đang được phát hành định kỳ tại Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, là một tạp chí khoa học được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước công nhận và được 0,5 điểm. Các nhà khoa học quan tâm gửi bài đến Chuyên san Đổi mới và Phát triển vui lòng gửi đến [email protected]. Độc giả quan tâm đến việc mua chuyên san, hoặc bài của chuyên san, vui lòng liên lạc với Ban thư ký Chuyên san tại [email protected].

Cùng với các nhà nghiên cứu của mình, Viện IID hiện đang thực hiện nhiều nghiên cứu đo lường theo đặt hàng của các tổ chức, dự án liên quan. Các báo cáo nghiên cứu được phép công bố bởi nhà tài trợ, Viện IID xin được chia sẻ với độc giả trong mục Báo cáo dưới đây.

Thông tin liên hệ

  • Viện Nghiên cứu Đổi mới & Phát triển (IID), Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương
  • Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Khối các viện nghiên cứu quốc tế – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, 176 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Tel: 024 888651212
  • Email: [email protected]