[RECAP] LỄ KHAI MẠC VSIS 2023

💜 Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Xã hội dành cho sinh viên Việt Nam: 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐒𝐮𝐧𝐧𝐲 𝐈𝐦𝐩𝐚𝐜𝐭 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐮𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 02/12/2023 vừa qua. Chương trình 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐨 𝐭𝐚́𝐜 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧, với mục tiêu đón đầu các nhóm dự án khởi nghiệp sinh viên xuất sắc, cung cấp kiến thức chuyên sâu và cung cấp vốn mồi giúp các nhóm phát triển rõ nét sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường, bên cạnh việc giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường nổi cộm ở Việt Nam.
Lễ khai mạc đã diễn ra trang trọng và thành công tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, đại diện văn phòng The Happiness Foundation tại Việt Nam, đại diện của Viện nghiên cứu Đổi mới và Phát triển (IID), các mentor và toàn bộ các đội thi.
Thông qua lễ khai mạc, các đội thi đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng các đơn vị tổ chức, Mentor và buddy và lắng nghe những chia sẻ của đại diện các bên tham gia về VSIS 2023.
💜 Hãy cùng nhìn lại một số những khoảng khắc tại buổi lễ khai mạc và đừng quên theo dõi những chặng đường tiếp theo của VSIS 2023 bạn nhé!
———————————————–
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Ban tổ chức VSIS 2023
📞 Hotline: 034 8668 525 | Ms. Phương Thảo