ISEE-COVID – Dự án “Hỗ trợ hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam ứng phó với COVID-19″

Chương trình SIB SIGNATURE nằm trong khuôn khổ Dự án “Hỗ trợ hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam ứng phó với COVID-19” (Dự án ISEE-COVID), được tài trợ bởi Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada (GAC), đồng thực hiện bởi Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Được triển khai từ tháng 1/2024, sau một thời gian lựa chọn kỹ lưỡng từ gần 100 đơn đăng ký, 30 SIBs xuất sắc nhất đã được lựa chọn tham gia Chương trình SIB SIGNATURE – Tinh hoa SIB Việt.

Đến với Chương trình SIB SIGNATURE – TINH HOA SIB VIỆT, các SIB đã và đang tạo ra một làn sóng kinh doanh, cân bằng giữa lợi ích kinh tế và tạo tác động tích cực cho xã hội và môi trường thông qua những sáng kiến, giải pháp, mô hình kinh doanh giúp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thúc đẩy bình đẳng giới, và đảm bảo an sinh xã hội. 

 

 

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các Doanh nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong hoạt động thúc đẩy, nâng cao năng lực Hệ sinh thái SIB đồng thời đưa sản phẩm Tinh hoa SIB Việt vươn tầm quốc tế!

Sau khi hoàn thành xuất sắc phần kể về câu chuyện tạo tác động của doanh nghiệp tại Pitching Day ngày 25-26/4, TOP10 SIB Signature đã bước vào giai đoạn R&D SIB Gift và SIB Tour. Trong suốt hơn 1 tháng qua, chúng tôi đã cùng nhau làm việc chăm chỉ với 10 buổi họp, hơn 20 giờ đồng hồ cùng trao đổi, thảo luận để chuẩn bị cho ra mắt:

  1. Set quà Tinh hoa SIB Việt
  2. SIB Tour Bản sắc Việt

Hãy cùng theo dõi hành trình đầy hứa hẹn này nhé!