ĐẠI DIỆN IID THAM DỰ HỘI NGHỊ SELF 2022 TẠI HÀN QUỐC

– Sáng ngày 26.10, Cố vấn Ươm tạo của IID vinh dự là một trong những đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị lãnh đạo doanh nghiệp xã hội 2022 (SELF 2022) tại Hàn Quốc, được tổ chức bởi KoSEA (cơ quan thúc đẩy doanh nghiệp xã hội hàn quốc, thuộc Bộ Lao động Hàn Quốc). Hội nghị SELF 2022 kết nối giữa các doanh nhân xã hội, thúc đẩy mạng lưới và trao đổi giữa các doanh nghiệp xã hội tại Châu Á. Tại đây, các nhà lãnh đạo giới thiệu hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp xã hội, thảo luận về những khó khăn liên quan đến hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô, mở rộng tác động, v.v.
– Chủ đề của SELF 2022 là “Tìm kiếm câu trả lời trong việc làm bền vững và sống thông qua doanh nghiệp xã hội”. Cố vấn của IID và 3 doanh nghiệp xã hội Việt Nam có cơ hội lắng nghe và thảo luận về vai trò và tương lai của các Doanh nghiệp xã hội trong việc cung cấp việc làm bền vững, các dịch vụ xã hội và các yếu tố thiết yếu cho cuộc sống hiện đại, thúc đẩy hội nhập xã hội.

 

Chị Dung & một số thành viên tham dự hội nghị SELF 2022 tại Hàn Quốc

 

– Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp Xã hội (SELF) là một sự kiện quốc tế thường niên do Bộ Việc làm và Lao động tổ chức và được tổ chức bởi Cơ quan Xúc tiến Doanh nghiệp Xã hội Hàn Quốc (KoSEA) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. Với sự tham gia của các chuyên gia trong các doanh nghiệp kinh tế xã hội (SEE) và các cơ quan hữu quan cũng như các chuyên gia và nhà hoạch định chính sách trong và ngoài Hàn Quốc, SELF đã là một diễn đàn để trao đổi và khám phá các quan điểm và thực tiễn tốt nhất hướng tới một nền kinh tế xã hội bền vững.

 

Đoàn người phát biểu tại hội nghị SELF 2022 tại Hàn Quốc