CHƯƠNG TRÌNH VIETNAM SUNNY IMPACT STARTUP 2023

CHƯƠNG TRÌNH VIETNAM SUNNY IMPACT STARTUP 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

VSIS 2023
💜 Năm 2022, quỹ The Happiness Foundation thuộc tập đoàn SK Hàn Quốc và Viện nghiên cứu đổi mới và Phát triển (IID) đã phối hợp cùng nhau tổ chức thành công Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Xã hội dành cho sinh viên Việt Nam – Vietnam Social Challenger Sunny (VSCS). Chương trình dành riêng cho sinh viên với mục tiêu tìm kiếm, ươm tạo và hỗ trợ cho các nhóm khởi nghiệp xã hội trong các trường đại học có thể triển khai dự án của mình thành hiện thực.
💜 VSCS đã kết thúc tốt đẹp nhờ sự nỗ lực của toàn bộ học viên, ban tổ chức và các đơn vị cũng như đội ngũ mentors, trainers, giám khảo. Trong quá trình ươm tạo, các đội thi tham dự các lớp Module tổ chức tại đại học Kinh tế quốc dân, tham quan doanh nghiệp xã hội (Kym Việt và Hạnh Silk), và Bootcamp trải nghiệm thực tế. Ba vòng rót vốn được thực hiện với tổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng.
🔥 Nối tiếp thành công mùa 1, Vietnam Social Challenger Sunny đã trở lại với tên gọi mới Vietnam Sunny Impact Startup – VSIS 2023. VSIS vẫn kế thừa giá trị của VSCS, là chương trình tăng tốc duy nhất chuyên về khởi nghiệp tạo tác động dành cho sinh viên, với mục tiêu đón đầu các nhóm dự án khởi nghiệp sinh viên xuất sắc, cung cấp kiến thức chuyên sâu và cung cấp vốn mồi giúp các nhóm phát triển rõ nét sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường, bên cạnh việc giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường nổi cộm ở Việt Nam.
🔥 2023 là năm đầu tiên VSIS được tổ chức trong một chương trình tổng thể 3 năm giữa Quỹ The Happiness Foundation và Bộ Giáo dục và Đào tạo, triển khai bởi Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển (IID). Chương trình VSIS 2023 sẽ được tổ chức trong vòng 4 tháng, từ tháng 12/2023 đến tháng 04/2024, lựa chọn ra Top 10 đội thi tham gia:
📍 10 khóa đào tạo trực tuyến,
📍 Bootcamp tại Hà Nội,
📍 2 cố vấn khởi nghiệp đồng hành mỗi nhóm,
📍 2 vòng pitching và nhận vốn mồi.
🔥 Nếu bạn là một sinh viên năng động, muốn khẳng định bản thân với các ý tưởng kinh doanh hướng đến cộng đồng. Hay vẫn đang đang tìm kiếm một cơ hội để triển khai, biến ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực. Thì chương trình VSIS 2023 sẽ là cột mốc đáng nhớ của bạn. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình vô cùng hấp dẫn và bổ ích cùng VSIS 2023 nhé!
———-
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Ban tổ chức VSIS 2023
📧 Email: [email protected]
📞 Hotline: 034 8668 525 | Ms. Phương Thảo