Chương trình Map the System @NEU 2021

 Map the System là một cuộc thi toàn cầu của được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp Xã hội Skoll thuộc Đại học Oxford và sự hợp tác của các tổ chức giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Cuộc thi được thiết kế để thay đổi tư duy trong giáo dục tác động xã hội – chuyển từ việc tập trung quá nhiều vào ‘Khởi nghiệp hàng loạt’ – sang hướng tập trung vào sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề phức tạp, làm nền tảng để thúc đẩy sự thay đổi mang tính chuyển đổi.

Năm nay Map the System lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam bởi sự phối hợp giữa Trung tâm Doanh nhân Xã hội Skoll và Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (CSIE-NEU) cùng các đơn vị khác trong trường nhằm tổ chức thành công Map the System 2022, giúp thúc đẩy tư duy hệ thống và khuyến khích cách tiếp cận học tập hướng tới với sự thay đổi xã hội.

Map The System hân hạnh khi có được sự đồng hành bởi VID- Viện nghiên cứu đổi mới và phát triển, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi cấp trường, Map The System có được thành công đến vòng chung kết nhờ có sự hỗ trợ của VID về cả chuyên môn cùng tài trợ xuyên suốt các vòng thi.

? Quyền lợi khi tham dự Map the System 

?Có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi toàn cầu được tổ chức tại Đại học Oxford, Anh Quốc. 

️?Có cơ hội nhận giải thưởng danh giá và đưa nghiên cứu vào thực tiễn 

?Cơ hội được nghiên cứu, tìm hiểu về vấn đề xã hội đồng thời xây dựng những mô hình dự án phát triển, giải quyết những vấn đề cộng đồng.

️? Được nhận cố vấn từ những chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực ươm tạo.

? Đối tượng: Các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên đại học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các trường đại học khác có thể tham gia. Trong đó ít nhất 1 thành viên phải là sinh viên, học viên của Đại học Kinh tế Quốc dân.

? Thể thức cuộc thi: Thi theo hình thức đội nhóm (2-5 người) hoặc đăng ký cá nhân.